advertisement

Zazzage tai liệu hoá học: Câu hỏi trắc nghiệm Hóa học 9

Câu hỏi hóa hɔc lớp 9 bao gồm các câu hỏi từ mức độ nhận biết đến vận dngng cao có đáp án.

Đang tìm kiếm phương trình bạn yêu cầu ...

Labarai Kashi 5% na Jama'a ne kawai zasu sani

advertisement

Hay Keo xuống dưới để thấy mahada download tai lieu


Hay chia se tai ban zama nếu nếu tai lieu Ã'a La hữu ich nhé

Yadda ake hada facebook

Hoặc chia sẽ mahada trực tiếp:

http://chemicalequationbalance.com/tai-lieu-hoa-hoc/cau-hoi-trac-nghiem-hoa-hoc-9-36

Tài liệu hóa hɔc lớp 9


advertisement

Danna để Zazzage i Download nan liệu

(Yadda za a yi magana game da abin da ya faru a cikin kwanaki 15)
(Quảng cáo sẽ giúp chúng mình giữ website luôn miễn phí cho tất cả hɔc sinh)
Ku kasance tare da ni a koda yaushe!

Thảo luận hóa hɔc

Nội dung trích xuất

Biên soạn Đình Thɔ 1 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM THEO MỨC ĐỘ HÓA HỌC 9 Câu hỏi nhận biết Câu 1: Mức độ nhận biết: Khí SO2 phản ứng được với tất cả á đâ t t t t rong rong rong rong rong A. CaO; K2SO4; Ca (OH) 2 B. NaOH; CaO; H2O C. Ca (OH) 2; H2O; BaCl2 D. NaCl; H2O; CaO Đáp án: B Câu 2: Mức độ nhận biết: Nhóm chất tác dụng với nước và với dung dìch HCl là: A. Na2O, SO3, CO2. B. K2O, P2O5, CaO. C. BaO, SO3, P2O5. D. CaO, BaO, Na2O. Đáp án: D Câu 3: Mức độ nhận biết Dãy các chất không tác dụng được với dung dìch H2SO4 loãng là: A. Zn, ZnO, Zn (OH) 2. B. Ku, Ku, Ku (OH) 2. C. Na2O, NaOH, Na2CO3. D. MgO, MgCO3, Mg (OH) 2. Đáp án: B Câu 4: Mức độ nhận biết Nhóm chất tác dụng với dung dìch H2SO4 loãng sinh ra chất kết tủa màu trắng: A. ZnO, BaCl2 B. CuO, BaCl2 Biên soạn Đình Thò 2 C. BaCl2, Ba (NO3) 2 D. Ba (OH) 2, ZnO Đáp án: C Câu 5: Mức độ nhận biết Natricacbonat tác dụng được với chất nào: A. KU B. NaOH C. Ca (OH) 2 D. NaCl Đáp án: C Câu 6: Mức độ nhận biết 2. Dãy gồm các muối đều tan trong nước là A - CaCO3, BaCO3, Na2CO3, Mg (HCO3) 2 B - BaCO3, NaHCO3, Mg (HCO3) 2, Mg (HCO3) 2 C - CaCO3, BaCO3, NaHCO3, MgCO3 D - Na2CO3, Ca (HCO3) 2, Mg (HCO3) 2, Ba (HCO3) 2 Đáp án: D Câu hỏi thông hiểu Câu 1: Mức độ thông hiểu Dãy chất gồm các oxit bazơ: A. CuO, NO, MgO, CaO. B. CuO, CaO, MgO, Na2O. C. CaO, CO2, K2O, Na2O. D. K2O, FeO, P2O5, Mn2O7. Daga: B. Mataki na 2: Mức độ thông hiểu Dãy oxit tác dụng với dung dìch H2SO4 loãng là: Biên soạn Đình Thò 3 A. MgO, Fe2O3, SO2, CuO. B. Fe2O3, MgO, P2O5, K2O. C. MgO, Fe2O3, CuO, K2O. D. MgO, Fe2O3, SO2, P2O5. Mataki na uku: C CU 3: Mức độ thông hiểu: Dung dìch Ca (OH) 2 phản ứng với tất cả các chất trong dãy chất nào sau đây? A. NaCl, HCl, Na2CO3, KOH B. H2SO4, NaCl, KNO3, CO2 C. KNO3, HCl, KOH, H2SO4 D. HCl, CO2, Na2CO3, H2SO4 Đáp án: D Câu 4: Mức độ thông hiểu Dãy kim loại tác dụng được với dung dìch Cu (NO3) 2 tạo thành Cu kim loại: A. Al, Zn, Fe B. Zn, Pb, Au C. Mg, Fe, Ag D. Na, Mg, Al Đáp án: A Câu 5: Mức độ thông hiểu: Hoàn thành chuỗi sau: Si  SiO2  Na2SiO3  CaSiO3 Đáp án: B. Si + O2  SiO2 SiO2 + 2NaOH  Na2SiO3 + H2O SiO2 + CaO  CaSiO3 Biên soạn Đình Thò 4 Câu 6: Mức độ thông hiểu: CH4 +? 2 CO2 + 2H4O CH2 + ClXNUMX a/s? + HCl ba? + 2H2O xt, zuwa CO2 + 4H2 Đáp án: CH4 + 2O2  CO2 + 2H2O CH4 + Cl2 a/s CH3Cl + HCl CH4 + 2H2O xt, zuwa CO2 + 4H2 Câu hỏi vận dụng Câu1: Mứcđộan toàn 6 gam cacbon trong bình kín dư oxi. Sau phản ứng cho 750ml dung nach NaOH 1M vāo bình. a) Hãy viết phương trình phản ảng b) Tính nồng độ mol của dung dìch thu được sau phản ứng. Coi thể tích dung dìch thay đổi không đáng kể. Đáp án a) ếan đúng mỗi phương trình phản ảng: 0,5 điểm. (1,5 điểm) C + O2 t0 CO2. (1) CO2 + NaOH  NaHCO3 (2) NaHCO3 + NaOH  Na2CO3 + H2O (3) a) Tinh nồng độ mol của dung dach thu được sau phản ứng b) Tinh đúng số mol mỗi muối là 0,25 mol (1,5 , 3 điểm) CM (NaHCO2) = CM (Na3CO0,33 = 2 M Câu 4: Mức độ vận dụng Cho một lá Fe Fevào dung da CuSOXNUMX, sau một thời gian lấy lá sắt ra, khối lượng dung dìch thay đổi như thế ba? Labarin Soyayya ta 5 A. Abin da kuke buƙatar sani game da B. Ina fatan kuna son C. Abin farin ciki, jin daɗin jin daɗin jin daɗin rayuwa D. Tăng gấp đôi so với ban đầu Đáp án: B Câu 3: Mức độ vận dụng Cho một bản nhôm có khối lượng 70g vào dung dìch CuSO4. Sau một thời gian lấy bản nhôm ra cân có khối lượng 76,9g. Khối lượng đồng bám vào bản nhôm là: A. 19,2g ku. 10,6g ku. 16,2g ku. 9,6g Đáp án: D PT: 2Al + 3CuSO4  Al2 (SO4) 3 + 3Cu KL thanh nhôm tăng lên har 64x 2 3 -27x = 6,9  x = 0,1 mol. Vậy KL đồng b tạo ra = 0,1x1,5x64 = 9,6 gam Câu 4: Mức độ vận dụng Phần trăm về khối lượng của nguyên tố N trong (NH2) 2CO là: A/ 32,33% B/ 31,81, 46,67% C/ 63,64% D/ 5% Đáp án: C Câu 3: Mứcđộvận dụng Trình bày phương pháp để phân biệt các chất bột CaCO3, NaHCO3, Ca (HCO3), NaCl Đáp án: Hòa tan vào nước, chất bột nào không tan là CaCOXNUMX. Kowa ya san abin da yake nufi. Wannan shine abin da ake kira NaCl. Ảem sản phẩm hòa tan vào nước, rồi thổi khí CO2 vào, sản phẩm nào vẩn đục láà CaO Câu 6: Mứcđộvận dụng: A: Có số hiệu ngtử 17 => ĐTHN 17+, chu kỳ 3, Hãy cho biết cấu tạo nguyên tử và tính chất của ngtố A.

CAC tai lieu cùng Phan loại

Tài liệu hóa hɔc lớp 9

Chuyên đề Phi kim Hóa hɔc 9
Abin da kuke buƙatar ji kenan
Tổng hợp các bài tập chương 5 Hóa hɔc 9
Câu hỏi trắc nghiệm Hóa hɔc 9
Yadda ake yin komai daidai yake
Hidrocacbon, Nhiên liệu Hóa hɔc 9
Màu sắc các chất hóa hɔc
Bài tập chuyên đề Este - Lipit trong các đề thi Đại Học - Cao Đẳng
16 Phương Pháp va Ki thuật Giải Nhanh CAC Bai famfo Trắc Nghiệm Hóa gadi
Chuyên Đề Sắt - Đồng - Crom Lý Thuyết Và Baí Tập
advertisement
Yadda ake samun kuɗi a Cacbonhidrat
Chuyên chuyên đề Amin - Amino Axit - Peptit.
Yadda za a furta Este
L Thuyết Và Bài Tập Về Nhôm
Giúp tri Nho Chuỗi Phan Ứng Hóa gadi
Abin farin ciki ne mai ban sha'awa
Abin farin ciki ne a gare ku
Abin farin ciki ne a gare ni
Kyakkyawan yanayin da ake buƙata
Chuyên đề bài tập hidrocacbon thơm
Wannan shine dalilin da yasa ake buƙatar hidrocacbon
Maganar halogen - phenol - ancol
LÝ THUYẾT POLIME, KA YI LI PU POLIME
Ina jin daɗin karantawa
Ba haka bane
Yadda ake yin sa - xeton - cacboxylic
Abin da ake kira. Ươ ươ ìn ìn...
Bài tập chuỗi phương trình hóa hɔc
50 bài toán cực khó và hay về este ɗa chức
Đáp án Đề thth THPT QG 2021 - Đề 657
Đáp án Đề thth THPT QG 2021 - Đề 485

Mai tallafa mana

TVB Một Thời Để Nhớ

Tallace-tallacen fom na shiga suna taimaka mana kiyaye abun ciki tare da mafi inganci me yasa muke buƙatar sanya tallace-tallace? : D

Ba na son tallafawa gidan yanar gizo (kusa) - :(